ผู้เขียน หัวข้อ: ดูแลผิวหน้าให้สวยใสง่ายๆในราคาประหยัด  (อ่าน 200 ครั้ง)

ดูแลผิวหน้าให้สวยใสง่ายๆในราคาประหยัด
« เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2018, 07:57:01 AM »
โดย administrator
ด้วยยุคของข้าวยากหมากแพง อะไรที่จะต้องประหยัดก็จะต้องทำจะได้มีเงินพอใช้ไปจนถึงสิ้นเดือนแต่เรื่องของความสวยความการดูแลตนเอง เป็นสิ่งที่ไม่สามารถที่จะตัดออกไปได้เลย แต่จะทำยังไงในเมื่อเราก็เองก็สวยที่จะมีผิวหน้าสวยใสในราคาประหยัดงบเช่นกัน โดยไม่ต้องจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์ joliena plus ที่มีราคาแพงและ ไม่ต้องเข้าคอร์สความงาม วันนี้เราจึงมีเทคนิคในการที่จะทำให้ผิวหน้าสวยใสได้ในราคาประหยัดมาฝากคุณสาวๆกัน รับรองได้เลยว่าทำตามได้ในเวลาไม่นานใบหน้าของคุIจะสวยใสได้แถมยังประหยัดเงินได้มากทีเดียวมาดูเคล็ดลับหน้าใสในราคาประหยัดของเราดีกว่า
1. ล้างหน้าให้สะอาดหมดจดและไม่ล้างหน้าให้บ่อยครั้งมากจนเกินไป ท่องเอาไว้เลยว่าก่อนที่จะล้มตัวลงนอนทุกครั้ง สาวๆ ต้องล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ จะขี้เกียจไม่ได้ และใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะเพราะว่าโฟมล้างหน้าแต่เพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอแล้วและการล้างหน้าก็ควรทำแต่เพียงเช้าเย็น เท่านั้นมิฉะนั้นจะทำให้ใบหน้าแห้งและขาดความชุ่มชื้นจากการล้างบ่อยครั้งมากจนเกินไป
2. พยายามที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับผิวของแต่ละคน อย่าลืมตามคนอื่น แน่นอนว่าในตอนนี้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ามีให้เลือกใช้มากมายหลายยี่ห้อ เช่น สำหรับสาวผิวแห้ง ควรเลือกสูตรที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและอ่อนโยนต่อผิว ส่วนสาวผิวมันควรเลือกที่เป็นออยฟรี
3. การไม่ขยี้ใบหน้าอย่างรุนแรงและหลังจากล้างหน้าก็ไม่ควรใช้ผ้าขนหนูถู ควรใช้ผ้าขนหนูซับผิวหน้าอย่างเบามือพอ และควรแยกผ้าสำหรับเช็ดตัวและผ้าสำหรับเช็ดหน้าด้วย ดังนั้นท่องเอาไว้ว่าหลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว ให้หยิบผ้าขนหนูมาเช็ดถูผิวหน้าอย่างเบามือเพื่อไม่ให้เกิดการทำลายผิวหรือว่าก่อให้เกิดการเสียดสีทำให้เกิดมีริ้วรอยง่ายขึ้น ข้อแนะนำคือ ให้เลือกใช้ผ้าขนหนูนุ่มๆ และควรซักและหมั่นเปลี่ยนผ้าขนหนูผืนใหม่ทุกสัปดาห์ เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกสะสม
4.ทาครีมกันแดดทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีอันเป็นตัวการสำคัญทำให้เกิดปัญหาผิวมากมาย ซึ่งขั้นตอนของการที่เรานั้นจะทาครีมกันแดดคือ หลังจากที่เราทาครีมบำรุงผิวหน้าแล้ว จะต้องทำการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาะในช่วงกลางวัน วันที่จะต้องแดดที่แรงมากก็ควรที่จะทาที่มีเอฟพีเอฟสูงสัก 30 ขึ้นไป แต่วันไหนที่ทำงาสนอยู่ในสำนักงานก็สักเอพพีเอพ 15 เป็นต้น
text ads text ads text ads text ads text ads


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
ครีมยกกระชับมีข้อดีมากมายส...
ครีมที่รวมนวัตกรรมแห่งความงามที่สมบูรณ์แบบครีมรักษ...

Counter Concept ครีมทองคำค...
จากที่ผ่านมากเราได้มีการจัดโปรโมชั่นแนะนำสินค้าและ...

ผลิตภัณฑ์ครีม v2ช่วยปรับสภ...
ด้วยไม่เจ็บตัวด้วยการเลือกที่จะการฉีดมีความเสี่ยงส...

สร้างความฮือฮาอีกครั้งกับผ...
ช่วยลดความมันและการอุดตันของรูขุมขนโดยเฉพาะด้วยการ...

merci ผสานนวัตกรรมด้วยอนุภ...
สำหรับผลิตภัณฑ์ merci ได้มีการนำเข้ามาจากทวีปยุโรป...

สะดุดตาสะดุดใจมากที่สุดสำห...
เราพบว่ารังสียูวี ในแสงแดดจะทำลายคอลาเจนในผิวของเร...

ยังขาดเงินในการซื้อ dr.jil...
เราบอกได้เลยว่าคนอย่างเราเองจะหาซื้อครีม dr.jill ใ...

เพื่อคุณภาพสูงสุดของครีมหน...
หมดกังวลกับปัญหาผิวเปลือกส้มที่เป็นปัญหาของใครหลาย...

เพื่อนบอกเคล็ดลับในการลดด้...
ขนาดว่าทาน อาหารเสริมลดน้ำหนัก แล้วยังลดยากสงสัยว่...

ให้คำแนะนำและรับปรึกษาเกี่...
สถาบันของเรานอกจากจะให้บริการเกี่ยวกับการสอนเรื่อง...

 


SMF 2.0.4 | SMF © 2011, Simple Machines